DỤNG CỤ TẬP LƯNG BỤNG

DỤNG CỤ TẬP LƯNG BỤNG

DỤNG CỤ TẬP LƯNG BỤNG

  • Liên hệ
  • 212
  • Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU DỤNG CỤ TẬP LƯNG BỤNG

DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẬP LƯNG BỤNG được thiết kế hoàn toàn bằng thép sơn tĩnh điện bền chắc với thời tiết ngoài trời. Hỗ trợ các bài tập thể dục đơn giản, dễ luyện tập, độ an toàn cao. DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẬP LƯNG BỤNG là dụng cụ thể thao ngoài trời mang đến hiệu quả thiết thực trong việc luyện tập thể dục thể thao cho mọi người kể cả người lớn tuổi và trẻ em.

- DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẬP LƯNG BỤNG phù hợp lắp đặt cho công viên ngoài trời được thiết kế chắc chắn từ thép ống cực dày và sơn chống rỉ sét.

- Trụ chính được làm từ thép ống D140 dày 4 ly và ống phụ làm từ thép ống D34 dày 2 ly.

- Màu sắc: nhiều màu sắc theo yêu cầu khách hàng

- Kích thước lắp đặt: 1570 x 1230 x 630 mm (±3%).

- Diện tích sử dụng tối thiểu: 1800 x 2200 mm.

- DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẬP LƯNG BỤNG lắp đặt bằng cách gắn cố định xuống nền và hỗ trợ 2 người tập cùng một thời điểm.

ƯU ĐIỂM DỤNG CỤ TẬP LƯNG BỤNG

- Sử dụng loại sơn tĩnh điện nhập khẩu.

- Các mối hàn được xử lý kỹ lưỡng, độ dày của mối hàn là 2/5-1/2 inches luôn luôn đảm bảo độ an toàn và chắc chắn cho người sử dụng.

- Sản phẩm được sản xuất từ khung sắt dày, độ bền vượt trội.

- Hệ thống đế sắt (đế móng) đảm bảo độ vững chắc làm từ sắt dày 08 mm . 

- Cấu tạo chi tiết như tay cầm, đệm chân... được làm bằng nhựa POM, cao su, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

CÁCH TẬP DỤNG CỤ TẬP LƯNG BỤNG

- Tư thế chuẩn bị, 2 chân móc chặt vào chân ghế, 2 tay ôm quanh tai hoặc sau gáy hoặc trước ngực, giữ lưng thẳng sao cho ánh nhìn thẳng về phía trước.

- Từ từ ngã người ra sau, tay vẫn giữ bên tai, hít từ từ vào. Chú ý không tập trung lực vào chân giữ ghế mà chú ý lực tập trung vào cơ bụng.

- Thả lưng xuống một góc khoảng 150 độ so với lưng ghế. Giữ nhịp hít, hai tay giữ đầu. Lúc này lực bạn sẽ dồn vào chân, nhưng cố gắng tập trung lực vào bụng để các cơ căng ra.

- Từ từ nâng mình lên và thở nhẹ ra từ từ, không dứt nhịp thở. Kéo mình lên lại vị trí cũ và dứt hơi thở ra. Cố gắng thở hết hơi ra để bắt đầu lấy hơi mới cho nhịp tiếp theo.

LỢI ÍCH SỬ DỤNG DỤNG CỤ TẬP LƯNG BỤNG

- Nâng cao sức khỏe và tinh thần mỗi ngày

- Rèn luyện và tập chuyên sâu vùng cơ chân và cơ đùi

- Tăng cường độ linh hoạt của các cơ bắp và lưu thông khí huyết.\

Sản phẩm cùng loại

Zalo