Giới thiệu

Giới thiệu

Nhằm đáp ứng nhu cầu tối ưu hóa sức khỏe con người, đồng thời cung cấp các sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe hàng ngày.  Dungcuthethaocongvien.com được thành lập và đã trở thành một trong những nhà sản xuất, phân phối, cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời, dụng cụ thể thao công viên, dụng cụ thể thao trường học, thiết bị thể dục ngoài trời, dụng cụ thể dục gia đình...đáng tin cậy.

Sản phẩm công nghệ cao – Niềm tự hào hàng Việt

Trước đây khi nói về các thiết bị công nghiệp mang tính công nghệ cao là người ta nghĩ ngay đến việc nhập khẩu từ các nhà sản xuất nước ngoài. Nhưng với những đam mê và quyết tâm của các kỹ sư người Việt, họ có thể nghiên cứu và ứng dụng thành công các sản phẩm công nghệ cao mang tính “thuần việt”.Sự thành công đó đã giúp các nhà sản xuất công nghiệp trong nước tiết kiệm được rất nhiều về thời gian cũng như kinh phí đầu tư mà chất lượng không hề thua kém thiết bị công nghệ ngoại nhập.

Dungcuthethaocongvien.com là đơn vị hàng đầu thiết kế, thi công và lắp đặt các công trình máy tập công viên, dụng cụ thể thao ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm máy tập ngoài trời tại Dungcuthethaocongvien.com có nhiều chủng loại với giá thành, chất lượng khác nhau, tùy vào nhu cầu của nhà đầu tư.

Dụng cụ thể thao công viên của Dungcuthethaocongvien.com

Dụng cụ thể thao công viên của Dungcuthethaocongvien.com được thiết kế và trang bị nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động luyện tập thể dục, thể thao ở những nơi công cộng dành cho mọi người luyện tập tại Khu Công Viên, Khu dân cư, Khu Phố, Nhà Văn Hóa, Khu Du Lịch, Khu Nghĩ Dưỡng, Kể Cả Những Gia Đình Có Khu Vườn Rộng, hoặc bố trí trên sân thượng…

Các loại máy, dụng cụ thể thao này được thiết kế là các dụng cụ hết sức đơn giản, không hề phức tạp cầu kỳ nhưng kết cấu lại rất vững chắc, chịu được rất nhiều tác động bởi yếu tố thời tiết, khí hậu ngoài trời. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm lại hết sức đa dạng, phong phú, phù hợp cho rất nhiều bài tập kết hợp như: Tập lưng, Đi bộ, Lắc hông, Lưng – Bụng – Xoay eo – Đạp xe, xà kéo, xà đơn xà kép, toàn thân, tập vai…

Thiết bị thể thao công viên tại Dungcuthethaocongvien.com được làm từ chất liệu bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện. Được thiết kế và lắp đặt bằng cách gắn cố định xuống nền, Kích thước có nhiều loại, Có nhiều màu sắc theo yêu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

DỤNG CỤ THỂ THAO CÔNG VIÊN

Địa chỉ: 23 Đông Hưng Thuận 45, P, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 

Email: dungcuthethaocongvien@gmail.com

Điện thoại: 0938 78 61 78

Zalo: 0938786178

Website: dungcuthethaocongvien.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dungcuthethaongoaitroicongvien/

GIAO HÀNG LẮP ĐẶT TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC

Zalo