DỤNG CỤ TẬP TOÀN THÂN

DỤNG CỤ TẬP TOÀN THÂN

DỤNG CỤ TẬP TOÀN THÂN

  • Liên hệ
  • 75
MÁY TẬP THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẬP TOÀN THÂN hỗ trợ các bài tập có chức năng rèn luyện các khớp và nhóm cơ tay, chân, vai... giúp nâng cao sức khỏe hiệu quả. Máy tập phù hợp dùng để lắp đặt ngoài trời cho công viên, vườn hoa, tòa nhà, khu chung cư...

CÁCH TẬP MÁY TẬP TOÀN THÂN
Ngồi trên ghế, hai tay nắm tay cầm, đặt chân lên hai thanh phía dưới và dùng cơ thể để kéo tay cầm đồng thời hai chân đạp duỗi thẳng, sau đó trở về vị trí ban đầu.
  • Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU MÁY TẬP TOÀN THÂN

MÁY TẬP THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẬP TOÀN THÂN được thiết kế hoàn toàn bằng thép sơn tĩnh điện bền chắc với thời tiết ngoài trời. Hỗ trợ các bài tập thể dục đơn giản, dễ luyện tập, độ an toàn cao. MÁY TẬP THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẬP TOÀN THÂN là dụng cụ thể thao ngoài trời mang đến hiệu quả thiết thực trong việc luyện tập thể dục thể thao cho mọi người kể cả người lớn tuổi và trẻ em.

- MÁY TẬP THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẬP TOÀN THÂN được thiết kế chắc chắn, làm bằng thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện chống rỉ và hỗ trợ tậm vận động toàn thân hiệu quả. Trụ chính của máy tập được làm từ thép ống D140, khung phụ làm từ thép ống D60, D27 và thép hộp 50 x 25mm.

- MÁY TẬP THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẬP TOÀN THÂN thiết kế dành cho 1 người tập và được gắn cố định xuống nền khi lắp đặt.

- Màu sắc: xanh + xám.

- Kích thước lắp đặt: 960 x 560 x 1080 mm (dài x rộng x cao).

- MÁY TẬP THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẬP TOÀN THÂN hỗ trợ các bài tập có chức năng rèn luyện các khớp và nhóm cơ tay, chân, vai... giúp nâng cao sức khỏe hiệu quả. Máy tập phù hợp dùng để lắp đặt ngoài trời cho công viên, vườn hoa, tòa nhà, khu chung cư...

ƯU ĐIỂM MÁY TẬP TOÀN THÂN

- Sử dụng loại sơn tĩnh điện nhập khẩu.

- Các mối hàn được xử lý kỹ lưỡng, độ dày của mối hàn là 2/5-1/2 inches luôn luôn đảm bảo độ an toàn và chắc chắn cho người sử dụng.

- Sản phẩm được sản xuất từ khung sắt dày, độ bền vượt trội.

- Hệ thống đế sắt (đế móng) đảm bảo độ vững chắc làm từ sắt dày 08 mm . 

- Cấu tạo chi tiết như tay cầm, đệm chân... được làm bằng nhựa POM, cao su, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

CÁCH TẬP MÁY TẬP TOÀN THÂN

Ngồi trên ghế, hai tay nắm tay cầm, đặt chân lên hai thanh phía dưới và dùng cơ thể để kéo tay cầm đồng thời hai chân đạp duỗi thẳng, sau đó trở về vị trí ban đầu.

LỢI ÍCH MÁY TẬP TOÀN THÂN

- Tác động toàn bộ cơ thể

- Phòng bệnh ngừa tật

- Nâng cao tâm trạng

- Hỗ trợ hệ tuần hoàn, hệ hô hấp

Sản phẩm cùng loại

Zalo